Đóng gói thủy hải sản

Thùng đóng gói thủy hải sản của Công ty TNHH Bao Bì và Thương Mại Đại Dương đáp ứng các tiêu chuẩn cho thùng xuất khẩu cũng như tiêu chuẩn cần thiết để bảo quản sản phẩm đông lạnh.

Ngành dược phẩm

Bao bì carton cho ngành dược phẩm của Công ty TNHH Bao Bì và Thương Mại Đại Dương có kiểu dáng đa dạng, kích thước phong phú và đặc biệt in ấn thông tin rõ ràng để đảm bảo chất lượng của dược phẩm được đóng gói.

 

Ngành điện tử điện lạnh

Sản phẩm thùng carton đóng gói sản phẩm điện tử điện lạnh của Công ty TNHH Bao Bì và Thương Mại Đại Dương có kích thước lớn phong phú, form hộp cứng và độ dày đảm bảo, nhờ vậy có thể bảo vệ các sản phẩm một cách tốt nhất.

Ngành hóa chất

Ngành hóa chất rất cần đến những sản phẩm có thể có phân tán lực tốt, bảo vệ được các sản phẩm dễ vỡ… Và Công ty TNHH Bao Bì và Thương Mại Đại Dương chính là nơi tạo nên sản phẩm đó.

 

Ngành xuất- nhập khẩu

Công ty TNHH Bao Bì và Thương Mại Đại Dương cung cấp sản phẩm thùng carton vận chuyển cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn ASTM và ISO cho sản phẩm thùng giấy xuất khẩu.

Ngành mỹ phẩm

Bao bì carton cho ngành thẩm mỹ của Công ty TNHH Bao Bì và Thương Mại Đại Dương đáp ứng đúng tiêu chuẩn của ngành với đặc điểm chịu độ nén cao, chịu bục tốt và đặc biệt là tính thẩm mỹ xuất xắc.

 

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TỐT

Công ty TNHH Bao Bì và Thương Mại Đại Dương luôn lựa chọn những chất liệu giấy tốt nhất, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.
Hiện nay các chất liệu giấy làm giấy carton chúng tôi đều nhập từ Hàn Quốc, Thái Lan và một số xưởng uy tín trong nước để đảm bảo chất lượng hàng đầu

mẫu mã đa dạng

Thùng carton của Công ty TNHH Bao Bì và Thương Mại Đại Dương luôn đa dạng kiểu dáng mẫu mã. Từ sản phẩm thùng carton thông thường đến carton đi bay, carton xuất khẩu…
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm theo mẫu mã yêu cầu của khách hàng để giúp thỏa mãn nhu cầu của khách hàng

Giá thành cạnh tranh

Carton tại Công ty TNHH Bao Bì và Thương Mại Đại Dương có mức giá thành vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
Đặc biệt mức giá của chúng tôi sẽ có chiết khấu hấp dẫn cho mỗi đối tượng khách hàng nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng